GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XI MĂNG TRẮNG JICA Nano ( Công nghệ Nano Nhật Bản)

13-03
2014

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM XI MĂNG TRẮNG JICA Nano ( Công nghệ Nano Nhật Bản)

 

 

Xi mắng trắng  JICA Nano là một sản phẩm của Tập đoàn Sơn Nhật Bản là một chất dạng bột mịn trắng, là thành phần được tạo ra từ hỗn hợp của các loại vật liệu tự nhiên như đá vôi, đất sét, cát hoặc diệp thạch. Khi xi măng được trộn với nước nó tạo nên sự kết dính với cát và đá tạo thành một khối rắn chắc hay còn gọi là bê tông.

Xi măng trắng JICA Nano được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với qui mô khép kín. Có các tiêu chuẩn PCW 50; PCW40; PCW 30 và PCW JP, tùy theo yêu cầu, mục đích sử dụng của mỗi công trình, có thể dùng các loại xi măng trắng khác nhau.

Sản phẩm xi măng trắng với các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu như sau :
    - Độ trắng ( xác định theo phương pháp Hunter ) > 85 %
    - Độ mịn ( Tỉ diện bề mặt ) > 3800 cm2/g
    - Thời gian đông kết :
       Bắt đầu : > 130 phút
       Kết thúc : < 180 phút
    - Cường độ nén ( 28 ngày tuổi ) > 30 N/ mm2.
    - Độ dẻo cao

 Công suất

 Đạt 150.000 tấn/năm đảm bảo khả năng cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu

 Xi măng trắng được sử dụng trong các lĩnh vực xây dựng và sản xuất vật liệu xây dựng như :
-    Bột trét tường
-    Gạch terrazzo
-    Đá mài, đá rửa
-    Điêu khắc và bê tông trang trí….
Với các chỉ tiêu chất lượng đã được cải tiến vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác, xi măng trắng  đã tạo được uy tín đối với khách hàng trong nước và xuất khẩu

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN & SỬ DỤNG XI MĂNG TRẮNG
1. Bảo quản :

-    Xi măng bao trong quá trình lưu kho chưa đưa vào sử dụng phải được bảo quản trong mơi trường khô thoáng, không để bị hút ẩm bởi không khí.
-    Không xếp trực tiếp các bao xi măng xuống nền kho. Xi măng bao lưu kho được chất trên palet, không chất cao quá 10 bao. Không xếp chồng các palet lên nhau, xếp cách tường và nền 20 cm và xếp riêng theo từng lô để tiện theo dõi quá trình xuất hàng.
-    Ngày sản xuất được in trên mỗi vỏ bao . Sau 60 ngày (2 tháng) chưa đưa vào sử dụng chất lượng xi măng sẽ bị giảm đáng kể ( 10 – 15 % ). Trong quá trình lưu kho thường xuyên đảo các bao xi măng xếp ở dưới lên trên và ở trên xuống dưới để tránh tình trạng bao xi măng bị đè nặng lâu ngày sẽ đóng cục.
-    Kho chứa xi măng phải bảo đảm khô, sạch, thông thoáng có mái che và tường bao chắc chắn, có lối ra vào, đường đi cho xe nâng hoạt động dễ dàng .
-     Xi măng bao vận chuyển trên các phương tiện ô tô, sà lan, ghe … phải được che đậy và không chở chung với các hóa chất có ảnh hưởng đến chất luợng xi măng.
-     Xi măng xuất xá phải chở bằng xe chuyên dùng. Hoặc được đóng trong bao jambo buộc kín.
2.  Sử dụng :
-    Xi măng trắng được sử dụng với nhiều công dụng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà đưa ra tỉ lệ cho phù hợp.
-    Khi sử dụng phải dùng nước sạch không nhiễm phèn, không lẫn tạp chất để pha trộn
-    Lượng nước dùng để trộn vữa xi măng theo tỉ lệ : nước / xi măng  = 1 / 3 ( Theo khối lượng của xi măng . Ví dụ: 1 lít nước trộn với 3 kg xi măng )
-    Khi dùng xi măng trắng tạo vữa để chà ron, phải làm vệ sinh sạch sẽ các rãnh ron, phun ẩm. Không để cát, bụi lọt xuống rãnh sẽ làm vữa xi măng mất tác dụng bám dính .