Ký thoả thuận hợp tác Công ty Kinh tế Kỹ thuật Metco Bộ Quốc phòng và Tập đoàn Japan Group

Ngày 26 tháng 5 năm 2020 tại Hà Nội, Công ty Kinh tế Kỹ thuật Metco Bộ Quốc phòng và tập đoàn Japan Group đã tiến hành ký thoả thuận hợp tác trong nhiều lĩnh vực cho từng giai đoạn.

Giai đoạn đầu Công ty Kinh tế Kỹ thuật (Metco)  Bộ Quốc phòng đã đạt được một thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Japan Group trong việc sản xuất sơn công nghiệp, sơn dân dụng và sơn chuyên biệt có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp sơn trong và ngoài nước

Sơn sản xuất từ dự án này sẽ được áp dụng cho nhiều mục đích, bao gồm cả sơn cho các sản phẩm công nghiệp lớn, sơn cho đồ nội thất và sơn cho các công trình xây dựng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vựa sản xuất sơn và các chất phủ bề mặt, và cũng đã từng nhiều năm cung cấp các sản phẩm sơn cho ngành quân sự để sơn các khí tài do vậy sự hợp tác giữa hai bên sẽ là điều kiện rất tốt trong việc cung cấp các sản phẩm sơn chuyên biệt

Công ty Metco Bộ Quốc phòng cũng sẽ đưa công nghệ nano carbon ứng dụng trong việc sx sơn chuyên dụng cho hệ thống quân sự, khí tài trong Bộ Quốc phòng. Với thương hiệu Sơn Metco, sơn Golden star đã được đăng ký bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ.

Theo thoả thuận này hai bên sẽ cùng đầu tư hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng phù hợp với các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm trên nền tảng các hệ thống máy móc thiết bị của Tập đoàn Japan Group.

Sơn sản xuất từ dự án này sẽ được áp dụng cho nhiều mục đích, bao gồm cả sơn cho các sản phẩm công nghiệp lớn, sơn cho đồ nội thất và sơn cho các công trình xây dựng.

Ngoài ra, hợp tác này cũng sẽ đưa đến những cơ hội mới cho hai bên trong việc mở rộng thị trường và tăng cường sức cạnh tranh. Metco  Bộ Quốc phòng hy vọng rằng, sự kết hợp với Japan Group sẽ mang đến nhiều ý tưởng mới và sự đổi mới trong ngành sản xuất sơn, giúp cải thiện chất lượng sản phẩm và tăng cường khả năng cạnh tranh của họ trên thị trường.

Trong tương lai, Metco Bộ Quốc phòng và Japan Group sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác và phát triển các dự án mới để đáp ứng nhu cầu của thị trường và đưa ngành công nghiệp sản xuất sơn lên tầm cao mới.

Bài viết liên quan

Call Now