PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ MỚI XÂY ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Chống Thấm Tường Hieuj Qủa
Chống Thấm Tường Hiệu Qủa

Tường nhà mà đặc biệt là tường phía ngoài thường xuyên bị nước mưa táp vào, để lâu ngày sẽ ăn mòn bề mặt và thấm dột nhất là vào mùa mưa, tường nhà thường hay bị ngấm nước vào bên trong, gây ẩm ướt, mòn mục lớp vật liệu xây dựng bên ngoài, việc chống thấm đang là vấn đề nan giải cho nhiều gia đình đặc biệt là miền Bắc do lượng mưa kéo dài nhất so với cả nước. Vậy làm thế nào khắc phục chống thấm cho hiệu quả tốt nhất?. Trước tiên ta cần tìm hiểu ảnh hưởng nếu tường nhà bị thấm dột

Những ảnh hưởng khi tường nhà thm dột?

Khi tường nhà bị thấm dột lan rộng sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận, kết cấu khác của căn nhà. Lúc này, nếu ta không áp dụng biện pháp xử lý nước thấm cho tường nhà kịp thời thì tình trạng kéo dài sẽ gây ra nấm mốc nguy hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến các thiết bị điện âm tường, suy giảm “tuổi thọ” của nhà ở,… Chính vì thế, chúng ta không thể lơ là công tác chống thấm tường nhà cho công trình của mình. Vậy phương pháp chống thấm nào mang lại hiệu quả tốt nhất?. Công ty Sơn Nhật Bản Jicapaint xin giới thiệu đến Qúy khách hàng phương pháp chống thấm hiệu quả 100% tốt nhất.

  • Cách chống thấm nhà mới xây hiệu quả 100%

Sử dụng sơn chống thấm. Phương pháp sửa dụng sơn chống thấm thường được sử dụng ngoài trời, và trong nhà với các loại sơn chống thấm nội, ngoại thất khác nhau

Ưu điềm: Có khả năng bảo vệ mặt tường bê tông, xi măng, sàn nhà… khỏi sự thẩm thấu nước từ các tác nhân bên ngoài ngay từ đầu.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho vẻ ngoài, bên cạnh đó được bổ sung thêm chức năng phụ – chống nước thấm qua bề mặt sơn cho ngôi nhà của bạn vừa được chống thấm vừa trang trí nhà đẹp.

Thi Công Sơn Chống Thấm Jica
Thi Công Sơn Chống Thấm Jica

Trên đây là hai cách chống thấm cơn bản thông dụng nhất thương được sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên lời khuyên từ các chuyên gia của Jicapaint, để ngôi nhà được chống nước thấm dột toàn diện, lời khuyên từ các chuyên gia là bạn nên thực hiện thứ tự từng bước, từ phụ gia đến chất chống thấm cho kết cấu bên trong, và cuối cùng là phủ thêm các lớp sơn chống thấm để bổ sung lớp màng bảo vệ từ bên ngoài. Có như vậy, tất cả các lớp chống thấm mới phát huy hiệu quả tối đa và đảm bảo sự bảo vệ tối ưu nhất cho căn nhà của bạn. Sau đây là k thut chng thm tường tt nht là dùng vữa xây bằng cát vàng trộn với xi măng và nước vôi (chú ý không dùng vôi đặc). Hoặc có thể chỉ dùng cát vàng trộn xi măng cũng được. Tỷ lệ tốt nhất là 3 phần cát 1 phần xi măng, hoặc 4 phần cát 1 phần xi măng. Khi xây phải dùng bay miết mạnh để không còn khe hở. Vữa xi măng cát rất chóng khô và rắn chắc đảm đảm chng nước thm t bên ngoài vào trong. Khi trát tường cũng chỉ nên dùng loại vữa xi măng cát trộn nướcvôi chứ không trộn vôi đặc. Sau khi trát tường được 20 ngày, có thể thực hiện bả matít hoặc sơn lót. Bột b matít xong phải lau ướt hoặclàm sạch bụi bẩn rồi mới lăn sơn nước. Làm như vậy sơn sẽ bám chắc và có độ bền lâu.

sơn chống thấm nguyên lý lá sen
sơn chống thấm nguyên lý lá sen Jicapaint

Tại JICAPAINT, chúng tôi mang đến sản phẩm chống thấm tường và sàn nhà hàng đầu, đáng tin cậy Sơn Chống Thấm Nội Thất Cao Cấp, Sơn Chống Thấm Ngoại Thất Cao Cấp Jicapaint, đặc biệt với sản phẩm Sơn Chống Thấm Nguyên Lý Lá Sen, cùng nhiều sản phẩm sơn nhà đẹp khác với những ưu điểm vượt trội:

Ngăn chặn sự thấm nước từ cả 2 phía thuận và nghịch

Sản phẩm có độ bền cao lên đến trên 15 năm với khả năng chịu mài mòn, chịu nước mặn, kháng kiềm cao.

JICAPAINT đặc biệt thân thiện với môi trường và không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho cả người thi công và người sử dụng.

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay có sản phẩm sơn JICAPAINT là dòng sản phẩm có tính năng chống ẩm mốc và côn trùng, bạn cũng có thể sử dụng loại sơn này để sơn phủ lên bề mặt tường nhà bạn.

—————————

Liên hệ JICAPAINT ngay hôm nay để được tư vấn về sản phẩm và kỹ thuật chống thấm hiệu quả nhất.

Hotline chính thức của TẬP ĐOÀN SƠN NHẬT BẢN JICAPAINT:  0904256162 – 0932329277 – 0981952570 – 0902016162

Truy cập website: www.sonnhatban.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Call Now