Thi công sơn kẻ vạch

Doanh nghiệp của bạn cần đến sơn kẻ vạch, nhưng bạn không biết sơn kẻ vạch là gì, bảng giá ra sao, thi công như thế nào?. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm sơn kẻ vạch.

Sơn kẻ vạch là gì?

sơn kẻ vạch là một loại sơn, có độ bám dính cao, dùng để bao phủ những bề mặt nhất định. Khác với các loại sơn thông thường, sơn kẻ vạch có khả năng chịu axit, kiềm cao hơn, chống trơn trượt cao, ít bị mài mòn.

Một số loại sơn kẻ vạch thường gặp

 • Sơn kẻ vạch trong nhà (Sơn Epoxy và Sơn Phản Quang)

Sơn kẻ vạch trong nhà thường sử dụng với công trình trong nhà như: tầng hầm, bãi đậu xe, nhà máy, nhà kho, phân xưởng, xí nghiệp sản xuất,… người ta chủ yếu dùng 2 loại sơn kẻ vạch là: epoxy thường epoxy phản quang. Hai loại sơn này có đặc tính cơ bản giống, bao gồm: chống trơn trượt, hạn chế bám bụi, dễ vệ sinh lau chùi, độ bền cao (trung bình từ 3-5 năm), độ ma sát cao, ít bị ăn mòn bởi hóa chất, chống mài mòn tốt, màu sắc tươi sáng bắt mắt. Giúp phân chia khu vực sản xuất, lối đi lại, phân chia các máy móc thiết bị, khu vực hàng hóa. giúp các phương tiện, con người di chuyển một cách dễ dàng các khoảng cách không gian được tận dụng một cách tối ưu.

Sơn kẻ vạch Jica
Sơn kẻ vạch Jica
 • Sơn kẻ vạch ngoài trời (Sơn Dẻo Nhiệt)

Thường sử dụng với những công trình thi công sơn kẻ vạch đường

Sơn kẻ vạch giao thông là dòng sơn chất lượng được sử dụng cho nhiều công trình giao thông, sơn gốc dầu. Loại sơn này có độ bền tốt trong điều kiện xấu. đa dạng về màu sắc chuyên dụng trong công trình giao thông thường sử dụng như: trắng, đỏ,vàng ,đen.

Ứng dụng sơn kẻ vạch đường

Sơn kẻ vạch đường thường được ứng dụng ở những nơi thường xuyên di chuyên qua lại như:

 • Dùng kẻ vạch đường giao thông.
 • Sơn cho các biến báo giao thông
 • Sơn tầng hầm, bãi giữ xe những nơi có ít ánh sáng.
 • Sơn phản quang ở chân cầu, ở các cọc giao thông khi quan sát vào buổi tối.
 • Thi công ở giải phân cách giao thông.
-thi-cong-son-giao-thong

Những đặc điểm nổi bật của sơn kẻ vạch đường

 • Sơn khô nhanh giúp giảm thời gian giải phóng mặt đường sau khi thi công.
 • Sơn nhiệt dẻo phản quang có màu cực trắng,có độ sáng và độ phản quang rất tốt.
 • Giúp hạn chế tốc độ của người tham gia giao thông, giảm tỉ lệ xảy ra tai nạn.
 • Công trình được thi công sơn kẻ vạch đường chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt, biên độ dao động nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm.
 • Chịu tải lớn dô xe cộ và những vật nặng đi qua và liên tục với lực bào mòn cao nhất trên xa lộ cao tốc hiện có của hệ thống đường bộ tại Việt Nam cũng như trong các khu đô thị đông dân cư.
 • Thi công sơn kẻ vạch tạo cho vạch đường có độ bền cao, hạn chế được sự lão hóa dưới tác động của thời tiết và ánh nắng nóng của mặt trời.

Tập Đoàn Nhật Bản Japan Group chuyên sản xuất cung cấp và thi công sơn kẻ vạch các loại. Chúng tôi với kinh nghiệm kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất sơn nước , sơn tầu biển, sơn epoxy, sơn chống thấm, sơn chống cháy, sơn cách âm,  sơn cách nhiệt… Với hệ thống 6 nhà máy trên toàn quốc. Công ty sơn Nhật Bản với 3 thương hiệu Jica, Fujica, Kyoto. Mong muốn hợp tác với khách hàng là nhà phân phối, đại lý, chủ đầu tư….

HỖ TRỢ TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC

TẬP ĐOÀN SƠN NHẬT BẢN

Hotline: 0904156162

website: http:// sonnhatban.com/

Bài viết liên quan

Call Now